duongthuydung
duongthuydung New Reader
5/27/20 11:32 p.m.

Trong bài viết đầu tiên của họ, tôi đã thảo luận về ấn tượng đầu tiên của tôi về chiếc ghế massage Inada Yume shiatsu mới này từ Family Inada của Nhật Bản. Trong bài viết này, tôi cần thảo luận về hai tính năng chính thực sự khiến chiếc ghế này trở nên khác biệt so với bất kỳ chiếc ghế nào khác liên quan đến thị trường ghế massage.

Bạn có thể quan tâm: ghế massage gia đình

Hãy nghĩ đến người khác mà bạn cũng phải có thể sử dụng ghế massage . Chúng sẽ bao gồm những loại cứu trợ nào? Xem xét một số nhu cầu của họ và tìm ra các loại tính năng thực tế có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người. Sự căng thẳng trong hệ thống có thể lắng đọng ở nhiều nơi. Các cơ này trở nên căng thẳng và cuối cùng chúng bị đau do cứng. Ghế massage cho doanh nhân để giải tỏa hàng ngày với những căn phòng chật hẹp của họ.

Các massage chân đặc biệt hiệu quả. 14 Túi khí dành cho người và bắp chân thực hiện công việc đáng kinh ngạc trong việc xoa dịu cơn đau nhức của bạn. Khi bạn đang tìm kiếm hiệu quả của một cá nhân thì đây là cách để kiểm tra.

Tìm hiểu thêm thông tin: bảo hành ghế massage

Ghế massage skyline được tạo ra bằng cách sử dụng một bàn phím tích hợp. Nó có một nắp mà bạn có thể mở để hiển thị các điều khiển bên trong. Ngoài ra còn có một cổng usb máy tính và giắc cắm tai nghe nằm bên trong bảng điều khiển.

Thông tin chi tiết: bảo quản ghế masage

Ghế massage Aires là chiếc ghế điểm nhấn đặc biệt cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà của họ. Nó có giá kinh tế dưới 1000 đô la và bao gồm chuyên môn mát-xa toàn thân. Nó có điểm nhấn đặc biệt là gần với bàn chân để giảm nhẹ kiểu nén. Nó chứa một loạt các tính năng trị liệu và thậm chí có thể cung cấp cho bạn một liệu pháp mát-xa nhẹ nhàng bất cứ lúc nào. Ghế massage robot Aires của Omega chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai thích làm việc chân đặc biệt.

akamcfly
akamcfly Dork
5/28/20 4:33 a.m.
JamesMcD
JamesMcD SuperDork
5/29/20 9:00 p.m.
Our Preferred Partners
6WAAAw43WiCeERSAOG3vNVl4qhu5u1Z53vQbD02H6YJhxMVE9qfFgptN9dl4sAmR